บทความ

อัพเดทเรื่องราวใหม่ๆ เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับเท้าและรองเท้าได้ที่นี้

การเลือกรองเท้าที่เหมาะสมไม่เพียงแค่ช่วยปรับลุคการแต่งตัวของคุณให้ดูสวยงามและสะดวกต่อการใช้งานเท่านั้น แต่ยังมีบทบาทสำคัญในการสร้างสุขภาพที่ดีของเท้าและร่างกายอีกด้วย

ซึ่งแต่ละท่าจะช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณดังกล่าวยืดหยุ่นขึ้น คลายอาการปวดเมื่อย และยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงอีกด้วย

เพื่อของกินเราสู้ตาย! แอดมินพาลุย 6 ร้านเด็ดเยาวราช ยืนต่อคิว เดินกิน แบบไม่กลัวเมื่อยกับรองเท้า BELLDILAR 

รองเท้าเพื่อสุขภาพถือเป็นตัวเลือกที่ดี วันนี้เราก็มีข้อดีของการใส่รองเท้าเพื่อสุขภาพมาฝากกันค่ะ

เพราะ “เท้า” คืออวัยวะสำคัญ ที่จำเป็นต่อการดำเนินชีวิตในแต่ละวัน ดังนั้นเราควรดูแลให้ดี เพื่อไม่ให้เกิดอาการเจ็บปวดหรือเป็นโรคนั่นเอง แต่มีวิธีไหนบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

รู้หรือไม่? ว่าสุขภาพเท้า สามารถบอกโรคได้ หากพร้อมแล้วมาลองเช็คกันดูเลยค่า

วิธีดูแลสุขภาพเท้าให้ดีหลังจากที่ลุยน้ำขังสกปรก ก่อนโรคยอดฮิตในฤดูฝนจะถามหา

เมื่อกลิ่นเท้าเป็นปัญหากวนใจของใครหลายคน เราจึงมีวิธีแก้มาฝากค่ะ เป็นวิธีง่าย ๆ แต่ได้ผลจริง มาดูกันเลยค่าว่าต้องทำยังไงกันบ้าง

หลายๆคนมักมีคำถามกับแอดมินว่ารองเท้าของ Belldilar แต่ละรุ่น มีความแตกต่างกันอย่างไร วันนี้เลยมาอธิบายความแตกต่างของรองเท้าของเราในทุกรุ่นกันค่ะ

สาวสาย(เบา)หวาน ทุกคนควรอ่าน สาเหตุจากการเกิดโรคยอดฮิตที่ไม่มีใครอยากเป็น และวิธีดูแลรักษาเท้า

นิ้วโป้งเท้าเก (Hallux Valgus) อาการที่มักพบบ่อยในผู้หญิงใส่รองเท้าหัวปิดหรือคัชชูบ่อยๆ เพราะสาเหตุหลักมักมาจากการใส่รองเท้าหน้าแคบและบีบรัดหน้าเท้าจนนิ้วเท้าบิดงอ

มีหลายคนถามแอดมินมาเกี่ยวกับเรื่องการเลือกสีให้เข้ากับชุดและผิวมากเลยคะ วันนี้เลยขอมาแชร์วิธีเลือกสีของแอดมินนะคะ สาวๆใครมีทริคดีๆมาแชร์ให้เราฟังได้น้าา

บทความนี้เป็นบทความแนะนำการเลือกรองเท้า Belldilar แต่ละรุ่นให้เหมาะกับเท้าลูกค้าแต่ละคนมากที่สุด

ด้วยลักษณะเท้าของแต่ละคนล้วนแล้วแต่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทำให้การมองหารองเท้า สุขภาพจึงต้องเลือกให้เหมาะสมกับลักษณะของเท้าให้มากที่สุด เพื่อให้การเดินทางของคุณเต็มไปด้วยความนุ่ม เบา และสบายเท้าให้มากที่สุด โดยไร้ความกังวลว่าจะเกิดผลข้างเคียงใดๆ

เพราะเท้าเป็นอวัยวะสำคัญอย่างหนึ่งในชีวิตคนเราที่ต้องใช้ในการเดินทางและดำเนินชีวิต หากวันใดวันหนึ่งขาดรองเท้าคู่ใจไปก็คงจะต้องพบกับความลำบากไม่ใช่น้อย และยิ่งในปัจจุบันเราต้องดูแลสุขภาพอย่างพิถีพิถันและใส่ใจ แต่ด้วยราคาของรองเท้าสุขภาพในปัจจุบันค่อนข้างสูง รองเท้าสุขภาพที่เน้นคุณภาพและราคาไม่แพง จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการดูแลร่างกายและสุขภาพเท้าที่ดีให้กับคุณ

นิสัยที่เราไม่คาดคิดอาจจะก่อให้เกิด สภาพเท้าทรุดโทรม โดยไม่รู้ตัว

หากจะถามว่ารองเท้าเพื่อสุขภาพผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี?? เชื่อว่าหลายคนก็คงอยากจะทราบคำตอบกัน เพราะในปัจจุบัน การเลือกอะไรเพื่อสุขภาพ ล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องที่ดีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพภายในร่างกาย หรือภายนอก แม้แต่การเลือกรองเท้าเพื่อสุขภาพผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ?? ก็ยังเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้หลายๆ คนหันมาตัดสินใจเลือกซื้อหารองเท้าเพื่อสุขภาพกันมากขึ้น

รองเท้า เพื่อ สุขภาพที่เหมาะสมกับเท้าของคุณนั้นจะต้องมีความสบายเวลาสวมใส่เมื่อย่างก้าวเดินในแต่ละก้าว และสามารถใส่เดินได้ทั้งวันโดยไม่ทำให้เท้าของคุณรู้สึกอึดอัด หรือเจ็บปวด

เคยหรือไม่ที่มีอาการเจ็บที่ส้นเท้าจนลามไปทั่วฝ่าเท้า โดยเฉพาะจะมีอาการปวดมากที่สุดเมื่อลุกเดินก้าวแรกหลังตื่นนอนหรือหลังจากนั่งพักเป็นเวลานาน หากเคย นั่นอาจเป็นสัญญาณเตือนของ “โรคพังผืดใต้ฝ่าเท้าอักเสบ”

รองเท้าแตะยางหูคีบ หรือที่ฝรั่งเรียกกันว่า Thong Flip Flop เป็นที่นิยมในประเทศไทยอย่างมาก แต่น้อยคนที่จะรู้ถึงอันตรายที่เกิดจากการใส่รองเท้าประเภทนี้นานๆ

รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ มีมากกว่ากว่าที่คุณคิด

สำนักข่าวอิสรา เผยแพร่สกู๊ปพิเศษเรื่อง ความในใจ “ศรไกร แน่นศรีนิล” ช่างซ่อมฉลองพระบาท โดยได้สัมภาษณ์นายศรไกร แน่นศรีนิล หรือ 'ช่างไก่' ช่างนอกราชสำนัก ผู้ถวายงานซ่อมฉลองพระบาทมานานกว่า 10 ปี

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้